Hoạt động tín dụng tháng 12 của xã Sơn Điện

Tin tức sự kiện

Hoạt động tín dụng tháng 12 của xã Sơn ĐiệnHoạt động tín dụng tháng 12 của xã Sơn Điện
Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Sơn ĐiệnLễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Sơn Điện
KỲ HỌP THỨ 6 HĐND XÃ SƠN ĐIỆNKỲ HỌP THỨ 6 HĐND XÃ SƠN ĐIỆN
XÃ SƠN ĐIỆN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ ,- KẾT HỢP...XÃ SƠN ĐIỆN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ ,- KẾT HỢP NGÀY CHẠY OLYMPIC NĂM 2023
ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ ĐI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BẢN NA...ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ ĐI THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BẢN NA LỘC
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN XÃ SƠN ĐIỆN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023-2028ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN XÃ SƠN ĐIỆN LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2023-2028
ĐIỂM GIAO DỊCH XÃ SƠN ĐIỆN NGÀY 10/02/2023ĐIỂM GIAO DỊCH XÃ SƠN ĐIỆN NGÀY 10/02/2023
ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ SƠN ĐIỆN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI...ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ SƠN ĐIỆN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI BẢN NA NGHỊU

Tin kinh tế - CHính trị

XÃ SƠN ĐIỆN TỔ CHỨC NHIỀU HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2021) những ngày qua, trong khí thế phấn khởi, vui tươi, nhiều khu dân cư trong địa bàn tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022 với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa, thật sự là ngày hội của tình đoàn kết và sức mạnh cồng đồng trong địa bàn xã Sơn Điện.

Thông tin quy hoạch đầu tư

Nông thôn mới

Bản Ngàm - Điểm sáng trong phong trào xây dựng bản nông thôn mới và xây dựng bản kiểu mẫu

Đưa chúng tôi đi thăm bản trên những con đường được bê tông hóa, hai bên đường là những ngôi nhà sàn truyền thống đã có hàng rào bao quanh sạch đẹp, khang trang thay thế những đoạn đường nắng bụi bẩn, mưa lầy lội và những ngôi nhà tranh ọp ẹp trước kia. Anh Lương Văn Duẫn, Trưởng Bản Ngàm, xã Sơn Điện vui mừng chia sẽ: "Năm 2015, bản chúng tôi là bản đầu tiên của huyện Quan Sơn được công nhận bản đạt chuẩn nông thôn mới, và càng vui mừng hơn là trong tháng 01 năm 2017 vừa qua, bản Ngàm vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh biểu dương là tập thể kiểu mẫu. Có được kết quả này là do sự nỗ lực không ngừng của cán bộ và nhân dân Bản Ngàm trong việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và xây dựng bản kiểu mẫu".

An ninh quốc phòng

CÁC LỰC LƯỢNG CÔNG AN - QUÂ N SỰ - BIÊN PHÒNG - KIỂM LÂM KÝ CAM KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ ĐẢM BẢO AN NINH, TRẬT TỰ, QUỐC PHÒNG,QUẢN LÝ, BẢO VỆ RÙNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ SƠN ĐIỆN

Sáng nay, ngày 26 tháng 8 năm 2021 tại hội trường xã Sơn Điện thực hiện Nghị định 03/2019/NÐ-CP, ngày 5.9.2019 của Chính phủ về “Phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng”; Các lực lượng lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng – Kiểm lâm trên địa bàn xã Sơn Điện đã thực hiện ký cam kết quy chế phối hợp giữa các lực lượng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự,quốc phòng, quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn Xã Sơn Điện.