ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH XÃ SƠN ĐIỆN LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

Ngày 25/01/2022 21:27:01

Vừa qua, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Sơn Điện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027

ảnh toàn cảnh.jpg
Toàn cảnh Đại hội
          Tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Hà Xuân Khanh, Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy, đồng chí Phạm Đức Lương, Uỷ viên BCH huyện ủy, Bí thư huyện đoàn Quan Sơn, các đồng chí trong Thường trực, BTV Huyện đoàn, Lãnh đạo xã Sơn Điện có đồng chí Hà Văn Toản, HUV, Bí thư Đảng ủy, đâị diện các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, các ban, nghàn đoàn thể đến dự; có các đồng chí Bí thư Đoàn các xã và 69 đại biểu chính thức của Đại hội.
ảnh tia.jpg
Đ/c Vi Thị Tia bí thư đoàn đoàn xã phát biểu khai mạc Đại hội
          Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017-2022; kiểm điểm công tác lãnh đạo của Ban Chấp hành Đoàn xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2017-2022; thảo luận, góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội, Đại hội đã xác định rõ những mặt mạnh, mặt yếu, rút ra các bài học kinh nghiệm, phát huy trí tuệ tập thể tích cực đóng góp xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2027.
ảnh Đc toản.jpg
          Đ/c Hà Văn Toảnhuyện ủy viên, Bí thưĐảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội
Sau một ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã tiến hành bầu BCH Đoàn xã nhiệm kỳ mới gồm 15 đồng chí và tiến hành bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Đồng chí Vi Thị Tia tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 8 đồng chí, 01 đồng chí dự khuyết.
ảnh Lương.jpg
Đ/c Phạm Đức Lương huyện Ủy viên, Bí thư huện đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội
          Với tinh thần Tuổi trẻ Sơn Điện “Đoàn kết – Xung kích - Sáng tạo - Phát triển”, tin tưởng rằng BCH Đoàn xã sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Sơn Điện ngày càng phát triển.
Một Số hình ảnh Đại Hội
ảnh Khanh.jpg
Đồng chí Hà Xuân Khanh, Uỷ viên BTV, Trưởng ban tổ chức huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng Đại hội
ảnh Huyện đoàn tặng lẵng hoa.jpg