KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO LAO ĐÔNG NÔNG THÔN NĂM 2019 TẠI XÃ SƠN ĐIÊN

Ngày 30/07/2019 10:08:37

Sáng ngày 30 tháng 7 năm 2019 tại nhà văn hóa xã Sơn Điện phòng lao động thương binh và xã hội huyện Quan Sơn kết hợp với trường trung cấp nghề xây dựng Thanh Hóa khai giảng lớp học nghề Nề hoàn thiện cho 30 học viên là lao động nông thôn xã Sơn Điện theo quyết định số 115 /QĐ/TCNXD ngày 30 tháng 7 năm 2019 của hiệu trường trung cấp nghề xây dựng Thanh Hóa về việc mở lớp dạy nghề cho lao động nông thôn xã Sơn Điện năm 2019.

IMG20190730084120.jpg
 Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp học
           Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có ông Lữ thanh Hiệng  huyện ủy viên – trưởng phòng LĐTB và Xã hội, có thầy Trương Thanh Thông Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô trường trung cấp nghề xây dựng Thanh hóa và các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND,  UBND xã và 30 học viên là lao động nông thôn xã Sơn Điện tham dự khai giảng.

IMG20190730084555.jpg

Thầy Trương Thanh Thông - Phó hiệu trường TCNXD Thanh Hóa phát biểu tại lễ khai giảng

Đây là lớp học đào tạo hoàn thiện nghề Nền cho lao đông nông thôn, theo kế hoạch lớp học có thời gian 3 tháng  các học viên sẽ được học về kỹ thuật xây dựng và hoàn thiện các kỹ thuật xây. Sau khi kết thúc lớp học các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp chứng nhận đào tạo nghề nông thôn.

Thông qua các lớp học đào tạo nghề cho lao động nông thôn sẽ góp phần tạo nguồn lực lao đông nông thôn có chất lượng hơn đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao vào tay nghề người lao động và tăng thu nhập cho người lao động.

T/h: Phạm Bá Nhận - CCVH

KHAI GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ CHO LAO ĐÔNG NÔNG THÔN NĂM 2019 TẠI XÃ SƠN ĐIÊN

Đăng lúc: 30/07/2019 10:08:37 (GMT+7)

IMG20190730084120.jpg