CÁC LỰC LƯỢNG  CÔNG AN - QUÂ N SỰ - BIÊN PHÒNG - KIỂM LÂM KÝ CAM KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ ĐẢM BẢO AN NINH, TRẬT TỰ, QUỐC PHÒNG,QUẢN LÝ, BẢO VỆ RÙNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ SƠN ĐIỆN

CÁC LỰC LƯỢNG CÔNG AN - QUÂ N SỰ - BIÊN PHÒNG - KIỂM LÂM KÝ CAM KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ ĐẢM BẢO AN NINH, TRẬT TỰ, QUỐC PHÒNG,QUẢN LÝ, BẢO VỆ RÙNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ SƠN ĐIỆN

Sáng nay, ngày 26 tháng 8 năm 2021 tại hội trường xã Sơn Điện thực hiện Nghị định 03/2019/NÐ-CP, ngày 5.9.2019 của Chính phủ về “Phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng”; Các lực lượng lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng – Kiểm lâm trên địa bàn xã Sơn Điện đã thực hiện ký cam kết quy chế phối hợp giữa các lực lượng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự,quốc phòng, quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn Xã Sơn Điện.

Đăng lúc 2 năm trước · 1055 lượt xem

LÃNH ĐẠO XÃ SƠN ĐIỆN THĂM, TẶNG HOA NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG CÔNG AN NHÂN DÂN VÀ 16 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢN VỆ ANTQ

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2021) và 16 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005 - 19/8/2021), sáng 19/8, đồng chí Hà Văn Toản - Ủy viên BCH, Bí thư Đảng ủy xã Sơn Điện, đồng chí Phạm Nhật Quang - PBT đảng ủy - CT UBND và các đồng chí trong BTV, UBND, MTTQ, và các đoàn thể chính trị trong xã đến chúc mừng lực lượng Công an, Ban công an xã Sơn Điện

Đăng lúc 2 năm trước · 82 lượt xem

Đảng ủy, UBND xã Sơn Điện tìm kiếm cứu nạn cơn bão số 3

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, từ ngày 30/7 đến đầu tháng 8 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đặc biệt là các huyện miền núi như Mường Lát, Quan Hóa, Quan Sơn... có mưa to đến rất to; cộng với nguồn nước từ thượng nguồn đổ về, gây lũ quét và sạt lở đất, thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

Đăng lúc 4 năm trước · 681 lượt xem