CÁC LỰC LƯỢNG CÔNG AN - QUÂ N SỰ - BIÊN PHÒNG - KIỂM LÂM KÝ CAM KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP TRONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ ĐẢM BẢO AN NINH, TRẬT TỰ, QUỐC PHÒNG,QUẢN LÝ, BẢO VỆ RÙNG TRÊN ĐỊA BÀN XÃ SƠN ĐIỆN

Ngày 26/08/2021 11:01:23

Sáng nay, ngày 26 tháng 8 năm 2021 tại hội trường xã Sơn Điện thực hiện Nghị định 03/2019/NÐ-CP, ngày 5.9.2019 của Chính phủ về “Phối hợp giữa Bộ Công an và Bộ Quốc phòng trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng”; Các lực lượng lực lượng Công an - Quân sự - Biên phòng – Kiểm lâm trên địa bàn xã Sơn Điện đã thực hiện ký cam kết quy chế phối hợp giữa các lực lượng thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự,quốc phòng, quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn Xã Sơn Điện.

20210826_091157.jpg
Toàn cảnh biểu lễ
        Tham dự biểu lễ ký kết có đồng chí Hà Văn Toản –HUV- Bí thư Đảng ủy xã, các đồng thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ xã Và các đồng chí đại diện cho lực lượng công an, đại diện đồn Biên phòng Mường Mìn, Ban chỉ huy quân sự xã, kiểm lâm viên địa bàn.
20210826_093539 (1).jpg
Lực lượng Công an – Quân sự - Biên phòng – kiểm Lâm ký cam quy chế phối hợp
         Nội dung quy chế phối hợp giữ các lực lượng công an – Quân sự - Biên phòng – Kiểm lâm trong thực hiện đảm bảo an ninh, trật tự,quốc phòng, quản lý, bảo vệ rừng trên địa bàn xã Sơn Điện. Phối hợp trao đổi thông tin, kiểm tra thông tin giữa 4 lực lượng, phối hợp trong công tác vận động quần chúng về đảm bảo an ninh, quốc phòng, tuyên truyền, phổ biến pháp luật quản lý, bảo vệ phát triển rừng và phòng cháy chữa cháy rừng trên địa bàn xã … phối hợp đấu tranh phòng chống tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật. Phối hợp bảo vệ chủ quyền quốc gia, an ninh trật tự khu vực biên giới trên địa bàn xã, phối hợp trong công tác xây dựng và bảo vệ nội bộ, phối hợp trong công tác tổ chức diễn tập….
20210826_092812.jpg
Đ/c Hà văn Toản – HUV – Bí thư Đảng ủy phát biểu tại biểu lễ
Phát biểu tại biểu lễ ký cam đồng chí Hà Văn Toản – HUV – Bí thư Đảng ủy xã đề nghị các lực lượng Công an – Biên phòng – Quân Sự - Kiểm lâm trên địa bàn chấp hành nghiêm bản quy chế; Tiếp tục tăng cường chỉ đạo các lực lượng thực hiện công tác phối hợp cụ thể hóa vào kế hoạch hoạt động từng tháng, từng quý; Tổ chức giao ban hàng tháng giữa các lưc lượng để công tác phối hợp được chặt chẽ hơn.
Thực hiện: Phạm Bá Nhận - CCVH

Đăng lúc: 26/08/2021 11:01:23 (GMT+7)

20210826_091157.jpg
Toàn cảnh biểu lễ