Xã Sơn Điện tổ chức Tọa đàm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 21/11/2017 14:37:01

Chiều ngày 17 tháng 11 năm 2017 Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Sơn Điện tổ chức tịa đmà 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cho 5 trường: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Sơn Điện

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tham dự tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo xã, đại diện Đồn biên phòng Mường Mìn, các đồng chí Nguyên là thầy, cô giáo đã cống hiến cho giáo dục xã nhà, và tất cả các thầy cô giáo của 5 trường  trên địa bàn xã. Mục đích của buổi tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục, đồng thời thầy giáo, cô giáo cũng cũng được bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng và những cống hiến lâu năm cho công tác giáo dục xã Sơn Điện.

Tại buổi tọa đàm thay mặt cho lãnh đạo xã đồng chí Lương Văn Khánh – HUV, Bí thư Đảng ủy đã có bài phát biểu chúc mừng những nỗ lực, thành tích mà các thầy cô đã đạt được đồng thời đồng chí cũng trao đổi những khó khăn vướng mắc mà các thầy cô đã và đang công tác tại các trường. Đồng chí Lương Văn Khánh đại diện cho lãnh đạo xã mong muốn các thầy cố giáo tiếp tục cống hiến, hi sinh, đồng thời khắc phục khó khăn để đưa sự nghiệp giáo dục xã Sơn Điện ngày càng đi lên.

Vi Thị Tia – Văn phòng Đảng ủy

Xã Sơn Điện tổ chức Tọa đàm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đăng lúc: 21/11/2017 14:37:01 (GMT+7)

Toàn cảnh buổi tọa đàm