Xã Sơn Điện triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID -19

Ngày 27/03/2020 00:00:00

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV-19) gây ra, sáng ngày 27/3 Ban chỉ đạo phòng chống dich COVID -19 Xã Sơn Điện họp khẩn để chủ động triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh nCoV theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
IMG20200327090223.jpg

Họp Ban Chỉ đạo
          Tại cuộc họp Đồng chí Lục Hải Vân PBT – CT UBND - Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 quán triệt: “ Tập trung nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh trong nhân dân, tuyệt đối không cho tổ chức đám vía, cưới xin… sự kiện đông người trong thời gian có dịch bệnh trên địa bàn xã. Không tập trung đông người, tạm ngừng các hoạt động vui chơi giải trí tại các điểm vui chơi công cộng và điểm du lịch trên địa bàn Xã”.
IMG20200327090337.jpg
Đồng chí Lục Hải Vân PBT – CT UBND - Trưởng ban CĐ phòng chống dịch quán triệt và giao nhiệm vụ cho thành viên ban chỉ đạo.
          Nhằm phòng chống dịch COVID -19 Xã Sơn Điện đã thực hiện nhiều biện pháp như:Thành lập ban giám sát dịch bệnh của xã và ban giám sát dịch bệnh tại các thôn bản. Cho các quán Karaoke và quán internet ký cam cam kết tạm dừng hoạt động trong thời gian có dịch bệnh. phối hợp với tổ công tác Đồng biên phòng Mường mìn thành lập tổ phòng, chống dịch COVID -19 để giám sát người qua lại vùng biên giơi và địa bàn xã.
20200325_092248.jpg
Tổ giám sát phòng, chống dịch COVID -19.
Thực Hiện: Phạm Bá Nhận- VHXH

Xã Sơn Điện triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID -19

Đăng lúc: 27/03/2020 00:00:00 (GMT+7)

IMG20200327090223.jpg

Họp Ban Chỉ đạo
IMG20200327090337.jpg
20200325_092248.jpg
Tổ giám sát phòng, chống dịch COVID -19.
Thực Hiện: Phạm Bá Nhận- VHXH