Đảng ủy xã Sơn Điện tổ chức lễ trao tặng 30,40,45,50 tuổi Đảng

Ngày 08/01/2021 11:00:39

Thực hiện Quyết định số 3706 - QĐ/ TU ngày 15 tháng 05 năm 2020 của Tỉnh ủy Thanh Hóa về Tặng Huy hiệu Đảng. Sáng ngày 08/01/2020 tại Hội trường UBND xã Sơn Điện. Đảng ủy xã Sơn Điện đã long trọng tổ chức lễ trao Tặng Huy hiệu 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm cho các đồng chí

anh2 (2).jpg
                            Đ/c Vi Văn Lợi – phó bi thư Đảng ủy đọc quyết định
          Tham dự buổi lễ có đồng chí Lò Văn Thuận Phó bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí UVBTV, BCH, các đồng chí Bí thư, của 21 chi bộ trực thuộc Đảng bộ. Sau khi được đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng, Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Phạm Mỹ Thẩm đã bày tỏ niềm xúc động vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Tỉnh ủy Thanh Hóa, Huyện Quan Sơn, Đảng ủy xã Sơn Điện luôn quan tâm tới mỗi đảng viên đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền của địa phương ngày một phát triển và lớn mạnh đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới.
anh2 (1).jpg
   Đ/c Lò Văn Thuận – PBT Đảng ủy Và Đ/C Phạm Nhật Quang CT UBND trao huy hiệu cho các đ/c Đảng viên 30,40,45,50 tuổi Đảng
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Thuận – Phó bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh:  Việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, tri ân của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với sự đóng góp của các đảng viên. Đây không chỉ là niềm vinh dự của các đảng viên mà còn là niềm vinh dự của Đảng bộ xã. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng quan trọng, to lớn của các thế hệ đảng viên lão thành, đồng chí khẳng định: Các đồng chí là những tấm gương tiêu biểu về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, trải qua quá trình công tác, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Tổ quốc giao phó. Mong các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ cán bộ noi theo, góp phần bồi dưỡng, giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay. Tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.
             Thực hiện: Lương Đào - CBVH

Đảng ủy xã Sơn Điện tổ chức lễ trao tặng 30,40,45,50 tuổi Đảng

Đăng lúc: 08/01/2021 11:00:39 (GMT+7)

anh2 (2).jpg