HỘI NGHỊ RA MẮT CÂU LẠC BỘ “SỨC KHỎE SINH SẢN TIỀN HÔN NHÂN, HÔN NHÂN CẬN HUYẾT” NĂM 2019.

Ngày 02/12/2019 09:49:46

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của các cấp, các tổ chức ban, nghành, đoàn thể và từng cá nhân trong cộng đồng dân cư của xã trong việc thực hiện chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình, tăng cường sự quan tâm, lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch về dân số kế hoạch hóa gia đình.

HỘI NGHỊ RA MẮT CÂU LẠC BỘ

“SỨC KHỎE SINH SẢN TIỀN HÔN NHÂN, HÔN NHÂN CẬN HUYẾT” NĂM 2019.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20191202_081322.jpg

Ông Lục Hải Vân PBT Đảng ủy – CT UBND khai mạc hội nghị

Tăng cường cung cấp thông tin giáo dục truyền thông về dân số kế hoạch hóa gia đình, về sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, hôn nhân cận huyết, giúp vị thành niên, thanh niên trang bị các kiến thức về sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình, giảm tình trạng nạo phá thai, tình dục không an toàn trước hôn nhân, góp phần hôn nhân bền vững, gia đình hạnh phúc,nâng cao chất lượng dân số.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20191202_081312.jpg

Toàn cảnh hội nghị

Ngày 27 tháng 11 năm 2019 tại nhà văn hóa bản Bun, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ xây dựng kế hoạch hội nghị ra mắt câu lạc bộ “Sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, hôn nhân cận huyết” năm 2019 với 50 thành viên sinh hoạt thường niên,Thực hiện kế hoạch số 30/KH-TTYT về kế hoạch thực hiện công tác dân số kế hoạch hóa gia đình, UBND xã Sơn Điện kết hợp Hội nông dân, Chi hội phụ nữ, Đoàn thanh niên, nhằm giảm tình trạng nạo phá thai, tình dục không an toàn trước hôn nhân.

Tin bài Lương Đào

Đăng lúc: 02/12/2019 09:49:46 (GMT+7)

HỘI NGHỊ RA MẮT CÂU LẠC BỘ

“SỨC KHỎE SINH SẢN TIỀN HÔN NHÂN, HÔN NHÂN CẬN HUYẾT” NĂM 2019.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20191202_081322.jpg

Ông Lục Hải Vân PBT Đảng ủy – CT UBND khai mạc hội nghị