Lễ công bố Thành lập chi bộ Công an xã Sơn Điện

Ngày 14/08/2020 08:56:31

Thực hiện Thông báo kết luận số 11-TB/HU ngày 14 tháng 7 năm 2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc cho chủ trương Đảng ủy xã Sơn Điện thành lập chi bộ Công an xã, Sáng ngày 14/08/2020, tại hội trường UBND xã, Ban chấp hành Đảng ủy xã Sơn Điện long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã. Ông Hà Văn Toản - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Sơn Điện dự và chỉ đạo buổi lễ và các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng ủy khóa XXII.

IMG20200814080922.jpg
Đ/c Lò văn Thuận -Phó bí thư thường trưc công bố quyết định
     Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và các văn bản hướng dẫn của cấp trên, Ban chấp hành Đảng ủy xã Sơn Điện đã ra quyết định thành lập Chi bộ Công an xã với 03 đảng viên, đồng chí Trưởng công an xã được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị của địa phương và tình hình thực tiễn công tác đảm bảo an ninh trật, Chi bộ sẽ xây dựng nghị quyết, chương trình, kế hoạch để tổ chức thực hiện, tham mưu cho Đảng ủy xã, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn.
IMG20200814081300.jpg
Đ/c Hà văn Toản – HUV, bí thư Đảng ủy trao quyết định
         Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy xã đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cụ thể cho chi bộ trong thời gian tới cần xác định rõ vai trò và nhiệm vụ trong thời gian công tác, sinh hoạt tại địa phương. Việc thành lập Chi bộ Công an xã nhằm góp phần tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên nhằm phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn viên nhằm phục.
Thực hiện: Phạm Bá Nhận - CCVH

Lễ công bố Thành lập chi bộ Công an xã Sơn Điện

Đăng lúc: 14/08/2020 08:56:31 (GMT+7)

IMG20200814080922.jpg