Xã Sơn Điện: Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng Quốc khánh 2-9

Ngày 04/09/2024 00:00:00

Vừa qua, trong hai ngày từ ngày 1 tháng 9 đến 2 tháng 9 trên địa bàn xã Sơn Điện diễn ra nhiều hoạt động TDTT dịp Quốc khánh Ngày 2/9; kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024) và 55 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 - 02/9/2024). Các thôn bản đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao như giao lưu bóng chuyền, bóng đá.

ảnh xa mang.jpg
Các hoạt động TDTT diễn ra đảm bảo an toàn, tiết kiệm và được sự hưởng ứng nhiệt tình trong toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Sơn Điện.
Ban.jpg
ảnh tân sơn.jpg
ảnh đập bóng xuân sơn 2.jpgảnh xuân sơn 1.jpg
Na lộc.jpg
Một số hình ảnh hoạt động TDTT
          Các hoạt động TDTT nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lịch sử vẻ vang của Đảng, của dân tộc cho các tầng lớp Nhân dân; quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân, thi đua sôi nổi và sự quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế  - xã hội năm 2024 . Đây cũng là dịp để xã Sơn Điện nâng cao đời sống tinh thần cho Nhân dân, thúc đẩy phong trào TDTT phát triển.
                                                      Người thực hiện: Ban Văn hóa xã

Xã Sơn Điện: Sôi nổi các hoạt động thể thao chào mừng Quốc khánh 2-9

Đăng lúc: 04/09/2024 00:00:00 (GMT+7)

ảnh xa mang.jpg