Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Sơn Điện

Ngày 22/12/2023 10:22:26

Sáng 22/12/2023, Đảng ủy xã Sơn Điện tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

ảnh toàn cảnh.jpg
Toàn cảnh buổi lễ

Về tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ xã, các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng ủy xã, các đồng chí bí thư chi bộ nhà trường và Bí thư các chi bộ bản trong xã. Tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy xã Sơn Điện đã thông qua Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự và danh sách các đảng viên. Theo đó, Chi bộ Quân sự xã Sơn Điện có 9 đảng viên, do đồng chí Hà Văn Toản –HUV, Bí thư Đảng ủy xã giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

tặng hoa.jpg

Lãnh đạo xã trao Quyết định thành lập Chi bộ và tặng hoa chúc mừng

anh thể phát biểu.jpg

Đ/c Hà Văn Thể – Uỷ viên BTV, PB Thường trực Đảng ủy  phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chi Hà Văn Thể – Uỷ BTV, PB thường trực Đảng ủy chúc mừng Chi bộ quân sự xã Sơn Điện và tin tưởng, với việc thành lập Chi bộ quân sự, xã Sơn Điện có thêm một bước tiến mới trong xây dựng hệ thống chính trị ngày càng vững mạnh. Đồng thời đồng chí đề nghị Chi bộ quân sự xã cần thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã về nhiệm vụ quốc phòng và công tác quân sự ở địa phương, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của địa phương ngày càng vững mạnh./.

Anh toản phát biểu.jpg

Đ/c Hà Văn Toản – HUV-Bí thư Đảng ủy xã, Bí thư Chi bộ Quân sự xã Sơn Điện phát biểu nhận nhiệm vụ.

Việc thành lập Chi bộ quân sự xã Sơn Điện nhằm tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên trong tình hình mới và tăng cường vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối về mọi mặt của cấp ủy Đảng đối với lực lượng vũ trang ở cơ sở, giúp cấp ủy, chính quyền cơ sở lãnh đạo điều hành thực hiện tốt quân sự ở địa phương.
                                                                                                                 Thực hiện: Ban văn hóa xã

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã Sơn Điện

Đăng lúc: 22/12/2023 10:22:26 (GMT+7)

ảnh toàn cảnh.jpg
Toàn cảnh buổi lễ

tặng hoa.jpg

Lãnh đạo xã trao Quyết định thành lập Chi bộ và tặng hoa chúc mừng

anh thể phát biểu.jpg

Đ/c Hà Văn Thể – Uỷ viên BTV, PB Thường trực Đảng ủy  phát biểu tại buổi lễ.

Anh toản phát biểu.jpg

Thực hiện: Ban văn hóa xã