XÃ SƠN ĐIỆN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM, NỮ ,- KẾT HỢP NGÀY CHẠY OLYMPIC NĂM 2023

Ngày 24/03/2023 09:58:59

Từ ngày 21 - 22/03, tại nhà văn hóa bản Tân Sơn – xã Sơn Điện, UBND – Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Ban văn hóa, tổ chức Giải bóng chuyền Nam - Nữ kết hợp chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2023 và 77 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2023 thành công tốt đẹp. Giải có sự tham gia của hơn 101 vận động viên đến từ 19 đội thuộc 10 thôn bản tham gia. Các đội bóng được chia làm 2 bảng và thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chọn 2 đội vào thi đấu chung kết.

ảnh 1.jpg
                                              Toàn cảnh giải
      Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã ra quân thi đấu loạt trận vòng bảng với tinh thần giao lưu, đoàn kết, trung thực và quyết tâm cao nhất. Sau loạt trận vòng bảng, 4 đội xuất sắc đã bước vào vòng bán kết
                                               Hình ảnh trận đấu
     Chiều ngày 22/3 tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là một trong những hoạt động thiết thực. Hoạt động nhằm động viên đông đảo quần chúng nhân dân tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng trong toàn tỉnh, qua đó nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
ảnh 6.jpg

anh 4.jpg
anhe 2.jpg

ảnh 7.jpg
                                      Một số hình ảnh về giải đấu

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng, cá nhân và đồng đội tham gia, giải bóng chuyền nam giải nhất bản Tân Sơn, gải nhất nhữ bản Xuân Sơn, giải nhì nam, nữ bản Ngàm, giải ba bóng chuyền nam bản Na Hồ, Bun, hiair ba bóng chuyền nữ bản Xa Mang, Na Lộc. Giải việt dã giải Nhất nữ cự ly 3.000m thuộc về VĐV Lương Thị Hoan (bản Ngàm), Nhất nam cự ly 5.000m thuộc về VĐV Vi Thế Anh (bản Ban) Giải Nhất toàn đoàn bản Ngàm, Giải Nhì bản Bun và Giải Ba: bản Na Lộc.
                                                                                                 Thực hiện : Ban Văn hóa

Đăng lúc: 24/03/2023 09:58:59 (GMT+7)

ảnh 1.jpg
                                              Toàn cảnh giải