THƯ NGỎ VẬN ĐỘNG XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ THCS SƠN ĐIỆN

Ngày 26/04/2024 00:00:00

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, phòng GD và ĐT huyện Quan Sơn truờng PTDTBT BT THCS Sơn Điện quyết tâm xây dựng truờng đạt các tiêu chí để đuợc công nhận lại truờng chuẩn Quốc gia. Trong những năm qua nhà truờng đã đuợc quan tâm hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất. Tuy nhiên nhà truờng vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng, tu sửa các hạng mục, mua sắm cơ sở vật chất trang thiết bị đáp ứng việc dạy và học của nhà truờng. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc(UBMTTQ) xã kêu gọi và mong muốn nhận đuợc sự tài trợ, ủng hộ, giúp đỡ về cả vật chất và tỉnh thần của quý cơ quan, đơn vị, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, con em Sơn Điện trên mọi miền Tổ quốc, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên, bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh của truờng.

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM
XÃ SƠN ĐIỆN
Độc lập-Tự do- Hạnh phúc

Sơn Điện, ngày 17 tháng 4 năm 2024
THƯ NGỎ
VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ THCS SƠN ĐIỆN

Kính gửi:- Các cơ quan, doanh nghiệp,các tổ chức xã hội và các nhà hảo tâm!
- Các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường PTDTBT THCS Sơn Điện!

Trường PTDTBT THCS Sơn Điện (Tiền thân là trường THCS Sơn Điện) được thành lập ngày 01/01/2011 theo Quyết định số 636/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND huyện Quan Sơn. Trải qua chặng đường 13 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Sơn Điện đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong các trường THCS trong huyện Quan Sơn. Chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày một nâng lên vững chắc, tạo được niềm tin đối với Đảng bộ, chính quyền, phụ huynh và các em học sinh trong toàn xã.
          Năm học 2024-2025, thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện Quan Sơn, Đảng ủy, UBND xã Sơn Điện, nhà trường quyết tâm xây dựng trường PTDTBT THCS Sơn Điện đạt các tiêu chí để được công nhận lại chuẩn Quốc gia và trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn với mục đích tạo điều kiện cho các em học sinh có một môi trường giáo dục tốt hơn. Những năm vừa qua phụ huynh, cựu học sinh và một số doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã quan tâm hỗ trợ nhà trường tăng cường cơ sở vật chất và trợ cấp học bổng cho những học sinh giỏi, những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em vươn lên học tập.
Trong năm học 2024-2025 nhà trường đã được HĐND,UBND huyện Quan Sơn quyết định đầu tư nâng cấp cải tạo trường PTDTBT THCS Sơn Điện trị giá 2.782.469.000 đồng (Bằng chữ: Hai tỉ bảy trăm tám mươi hai triệu bốn trăm sáu mươi chín nghìn đồng). Trong những năm qua nhà trường luôn nhậnđược sự quan tâm cả về vật chất và tinh thần của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm, các cựu học sinh. Trong quá trình xây dựng công nhận lại trường chuẩn Quốc gia, xây dựng trường Xanh- Sạch - Đẹp - An toàn, mặc dù trường đã được sự quan tâm tạo điều kiện về kinh phí của địa phương cho việc xây dựng cơ bản, tuy nhiên  nhà trường vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tu sửa lại những hạng mục bị hư hỏng, xuống cấp, xây dựng nhàĐa chức năng, Thư viện xanh, xây thêm nhà vệ sinh cho học sinh, mua sắm cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng việc dạy và học của thầy và trò. Tổng số kinh phí để hoàn thiện những hạng mục trên là 150 000 000 đồng(Một trăm, năm mươi triệu đồng).
 Để có được nguồn kinh phí đó cho nhà trường,UBMTTQ xã Sơn Điện kêu gọi và mong muốn nhận được sự tài trợ, ủng hộ, giúp đỡ về vật chất và tinh thần của quý cơ quan, đơn vị, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm; con em quê hương Sơn Điện đang sinh sống làm việc trên mọi miền của tổ quốc, đang ở nước ngoài; các thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhân viên, các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh trường PTDTBT THCS Sơn Điện cùng chung tay góp sức để các em học sinh được học tập trong một môi trường Giáo dục tốt hơn, giúp cho phong trào dạy và học của nhà trường ngày càng phát triển, đáp ứng được sự mong mỏi của lãnh đạo và toàn thể nhân dân địa phương, các thế hệ thầy và trò trường THCS Sơn Điện thân yêu.
Mọi sự đóng góp xin vui lòng liên hệ về Ban tiếp nhận tài trợ UBMTTQ xã Sơn Điện qua số điện thoại: 0968017123. Số tài khoản: 3526205022060 hoặc Ban tiếp nhận tài trợ trường PTDTBT THCS Sơn Điện qua số điệnthoại: 0916278393Số tài khoản: 101869212959 tại Ngân hàng Agribank.
        Ủy ban MTTQ xã, trường PTDTBT THCS Sơn Điện xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp quý báu của quý vị và sẽ ghi vào “SỔ VÀNG DANH DỰ” của trường. Kết quả ủng hộ sẽ được báo cáo với Ban Thường vụ Đảng ủy, UBND xã Sơn Điện và được công khai trên cổng thông tin điện tử của xã.
        UBMTTQ xã Sơn Điện, trường PTDTBT THCS Sơn Điện xin đảm bảo sử dụng mọi nguồn tài trợ đúng mục đích, có hiệu quả, công khai, minh bạch.
       Xin trân trọng cảm ơn mọi sự đóng góp của quý vị!

Đăng lúc: 26/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM
XÃ SƠN ĐIỆN
Độc lập-Tự do- Hạnh phúc

Sơn Điện, ngày 17 tháng 4 năm 2024
THƯ NGỎ
VẬN ĐỘNG ỦNG HỘ XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT
TRƯỜNG PHỔ THÔNG DÂN TỘC BÁN TRÚ THCS SƠN ĐIỆN

Kính gửi:- Các cơ quan, doanh nghiệp,các tổ chức xã hội và các nhà hảo tâm!

Xin trân trọng cảm ơn mọi sự đóng góp của quý vị!