ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG AN NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày 21/06/2022 10:45:13

Sáng ngày 21/6/2022 Chi bộ Công an Sơn Điện tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, dự Đại hội có đồng chí Đồng Văn Chiến UV BCH Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện Quan Sơn, đồng chí Hà Văn Thể Phó bí thư Thường trực Đảng ủy và các đồng chí đảng viên trong chi bộ Công an xã.

Chi bộ Công an xã Sơn Điện được thành lập từ tháng 01/08/2020 theo Quyết định số 03-QĐ/ĐU của Đảng ủy xã Sơn Điện gồm các đồng chí đảng viên là cán bộ Công an xã. Chi bộ Công an xã Sơn Điện có 05 đảng viên, trình độ LLCT: trung cấp 03 đc, sơ cấp 02 đc, trình độ học vấn : đại học 03 đc, trung cấp 02 đc, 02 đảng viên là người dân tộc thiểu số 02 đồng chí.

IMGP0312.JPG
Đồng chí Hà Văn Thể PBT Thường trực Đảng ủy dự và chỉ đạo Đại hội

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Công an xã đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND trong việc triển khai thực hiện có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước và của ngành Công an về công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Chi bộ thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Công an xã đã tham mưu cho Ban chỉ đạo PCD xã xây dựng phương án chốt chặn, phong tỏa tại khu vực có F0, tổ chức truy vết các trường hợp F1, F2, xây dựng kế hoạch tuần tra, kiểm soát dịch bệnh và đảm bảo ANTT trên địa bàn; phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã tham gia tuần tra, lập biên bản và đề nghị Chủ tịch UBND xã, UBND huyện ra Quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với 08 vụ/12 đối tượng trường hợp vi phạm trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thu nộp ngân sách Nhà nước 22.700.000 triệu đồng.

Công tác triển khai, thực hiện Nghị định số 08/2021NĐ-CP, ngày 16/09/2021 của Chính phủ quy định các biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng với người chấp hành xong án phạt tù; quản lý đối tượng theo Nghị định số 111 được thực hiện nghiêm túc, trong đó: Nghiện ma túy: 02 đối tượng, tái hòa nhập cộng đồng: 02 đối tượng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đồng Văn Chiến –  UV BCH Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện Quan Sơn biểu dương những kết quả mà Chi bộ Công an đã được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu bên cạnh những thành tích đạt được, Chi bộ cần phải khắc phục những mặt còn tồn tại, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; Kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp về trật tự, an toàn xã hội ngay ở cơ sở. Thường xuyên tuần tra đảm bảo ATTT trên địa bàn.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Hà Văn Thể ghi nhận những mặt đạt được trong nhiệm kỳ qua, biểu dương những mặt đạt được của Chi bộ công an và phát huy lợi thế của người cán bộ công an nhân dân, vì nhân dân phục vụ.

IMG_20220621_102318[1].jpg
đồng chí Đồng Văn Chiến và đồng chí Hà Văn Thể chụp ảnh lưu niệm

Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu đồng chí Lương Văn Độ bí thư chi bộ Công an xã.
                                                                                                             Thực hiện: Đào Lương

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG AN NHIỆM KỲ 2022-2025

Đăng lúc: 21/06/2022 10:45:13 (GMT+7)

IMGP0312.JPG