Ngày 30/11/2017 10:22:53

Ngày 29 tháng 11 năm 2017, Đảng ủy xã Sơn Điện tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết số 08-NQ/HU, ngày 20 tháng 9 năm 2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo huyện Quan Sơn đến năm 2020.

Quang cảnh hội nghị

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Văn Khánh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy dự và trực tiếp triển khai nghị quyết; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy khóa XXI; trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; chi ủy, chi bộ 11 chi bộ bản và đảng viên 5 chi bộ nhà trường trên địa bàn xã.
Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên đã được tiếp thu nội dung Nghị quyết 08-NQ/HU, ngày 20 tháng 9 năm 2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo huyện Quan Sơn đến năm 2020 và những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong kế hoạch thực hiện nghị quyết của Ủy ban nhân dân xã. Đây là nghị quyết chuyên đề quan trọng trong việc thực hiện các khâu đột phá về văn hóa - xã hội, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất cho các trường học, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo mà Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đề ra.

Hội nghị nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên trong đảng bộ nắm được những nội dung quan trọng của nghị quyết, qua đó gắn với thực tiễn hoạt động của các chi bộ, cán bộ, đảng viên đặc biệt là các đơn vị trường học và đội ngũ thầy cô giáo góp phần đưa nghị quyết đi vào cuộc sống, thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục và đào tạo huyện Quan Sơn nói chung, xã Sơn Điện nói riêng./.

Vi Thị Tia

Đăng lúc: 30/11/2017 10:22:53 (GMT+7)

Quang cảnh hội nghị

Vi Thị Tia